ufabet 8 พรรครีพับลิกันที่กวาดการเลือกตั้ง VA

ufabet 8 พรรครีพับลิกันที่กวาดการเลือกตั้ง VA

ufabet 8

ufabet 8 พรรครีพับลิกันที่กวาดการเลือกตั้ง VA

พรรครีพับลิกันที่ปัดกวาดการเลือกตั้ง VA คืออะไรบ้างที่อยู่ในตอนกลางเทอมปี 2022

พรรครีพับลิกันกำจัดเวอร์จิเนียเมื่อวันอังคารที่ 2 พ.ย. ชนะทั่วอีกทั้งเมืองเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี และก็ทำเงินได้อย่างเป็นจริงเป็นจังเมื่อเทียบกับผลของการลงคะแนนเสียงของพวกเขาในตอนปีที่ทรัมป์
หนึ่งอาทิตย์ก่อนที่จะมีการลงคะแนนในวันอังคาร เทอร์รี แมคออลิฟฟ์ พรรคประชาธิปัตย์ซึ่งครองตำแหน่งเป็น –275 คนโปรดให้ครอบครองตำแหน่งผู้ว่าการเมืองเวอร์จิเนีย
ผลปรากฏว่าส่งสัญญาณว่าพรรคประชาธิปัตย์มีปัญหามากยิ่งขึ้น แม้เวอร์จิเนียเป็นสิ่งระบุใดๆก็ตามพรรครีพับลิกันคงจะชนะบ้านแล้วก็วุฒิสภาในพฤศจิกายนหน้าและก็บางทีอาจทำเนียบขาวในปี 2567
Glenn Youngkin (R) ชนะการแข่งขันชิงชัยผู้ว่าการเมืองเวอร์จิเนีย
สิ่งที่มีทิศทางน้อยลงสำหรับพรรคประชาธิปัตย์ ภายหลังจากการเลือกตั้งทั่วๆไปในปี 2020 ที่พวกเขาเข้าควบคุมวุฒิสภาและก็ทำเนียบขาว แล้วก็ยังคงครอบครองเสียงส่วนใหญ่ในสภาผู้แทนราษฎรเพียงนิดหน่อย ดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะอยู่ในรอบการเลือกตั้งที่ท้าระหว่างนี้จนกระทั่งปี 2024 บาคาร่า

เมื่อวันอังคารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เวอร์จิเนียได้ให้นักเสี่ยงโชคด้านการเมืองมองดูถึงอนาคตที่น่าจะเป็นไปได้

Glenn Youngkin ผู้ท้าแข่งพรรครีพับลิกันชนะการประลองผู้ว่าการเมืองเวอร์จิเนีย โดยการเอาชนะ Terry McAuliffe ผู้ครอบครองตำแหน่งระบบประชาธิปไตย สำหรับการทำแบบนั้น เขาเปลี่ยนเป็นผู้สมัคร GOP คนแรกที่ได้รับตำแหน่งทั่วทั้งยังเมืองใน Old Dominion ตั้งแต่ปี 2009

ระยะขอบที่ชัย 2.5 คะแนนของ Youngkin แสดงถึงการไกว 11 คะแนนในความชื่นชอบของ GOP เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา
นอกเหนือจากนั้น เขายังเอาชนะผลงานปี 2020 ของสมัยก่อนผู้นำโดนัลด์ ทรัมป์ ในทุกภูมิภาคของเมือง
ความรู้สึกไม่พึงพอใจนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการกวาดล้าง GOP ครั้งใหญ่ของเมือง โดยมีวินซัมเซียร์รวมทั้งเจสัน ไม่ยาเรส ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันด้วยกันออกเสียงรองผู้ว่าการและก็อัยการสูงสุดเป็นลำดับ
ยิ่งกว่านั้น ยังปรากฏว่าพรรครีพับลิกันถึงที่กะไว้นั่งอย่างต่ำ 51 จาก 100 ที่นั่งของสภาผู้แทนราษฎร ทำให้พวกเขาควบคุมห้องข้างล่างของเมือง
เพราะเหตุไร Glenn Younkin ถึงชนะ?
เนื่องด้วยแปลงเป็นสาธารณะ ก็เลยมีการรีบเร่งที่จะชี้แจงว่า “เพราะเหตุใด” ผลนี้ก็เลยเกิดขึ้น เป็นปัญหาที่ต้องสำหรับนักการพนันทางด้านการเมืองทุกคนที่จะตอบ เนื่องด้วยคำชี้แจงพวกนั้นจะเป็นผู้ตัดสินที่สำคัญสำหรับในการลงคะแนนสองรอบต่อไป

เหตุผลที่ให้ไว้มีตั้งแต่ว่าการเหยียดหยามเชื้อชาติไปจนกระทั่ง “ฝั่งซ้ายสุดขั้ว” ไปจนกระทั่งเฟืองในเขตชานเมืองไปจนกระทั่งแนวคิดการแข่งขันชิงชัยที่สำคัญ ทุกคนดูเหมือนจะมีคำตอบที่เหมาะสมกับวาระด้านการเมืองของพวกเขา

ฉันเห็นด้วยกับ The American Prospect สำหรับเพื่อการต่อว่าพรรคเดโมแครตและก็ฝ่ายบริหารของ Biden ที่ล้มเหลวสำหรับเพื่อการทำตามคำสัญญารณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง นี่เป็นใจความที่ตัดตอนมาจากบทความของเว็บ “ Youngkin Owes Manchin His Thanks ”:

“ทางสายกลางป้ายประกาศตนเองบางบุคคลอีกทั้งในด้านการบ้านการเมืองและก็สื่อได้วิเคราะห์ไม่ถูกอย่างร้ายแรงถึงต้นเหตุของ Great Democratic Nosedive ของปี 2021 จากข้อมูลของ Mark Warner หนึ่งในวุฒิสมาชิกระบบประชาธิปไตยสองคนของเวอร์จิเนียและก็ Gloria Borger ของ CNN แปลว่า House Democrats ควรจะผ่านไปได้ ร่างกฎหมายด้านส่วนประกอบเบื้องต้น—โดยปลดปล่อยให้วาระส่วนมากของ Biden ลอยขึ้นไปกลางอากาศ—แล้วก็ในมุมมองของ Borger ก็จำเป็นที่จะต้องลดการเรียกเก็บเงิน Build Back Better ของ Biden ลงอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามันเหลือมากเกินความจำเป็น

“โน่นไม่ใช่สิ่งที่การออกโพลชี้ให้เห็นว่าเป็นสิ่งที่พรรคเดโมแครตทำผิด เอดิสันออกจากการสำรวจข้อคิดเห็นของเวอร์จิเนียตัวอย่างเช่นชี้ให้เห็นว่าผู้มีสิทธิออกเสียงอายุ 45 และก็คนแก่ได้รับการช่วยสนับสนุนโจไบเดนในปี 2020 และก็เทอร์ปรี่ McAuliffe ใน 2021 ที่โดยประมาณอัตราเดียวกัน: หุ้น McAuliffe ของการลงคะแนนในกลุ่มผู้มีสิทธิลงคะแนนกลุ่มนี้เป็นเพียงแต่ราวปริมาณร้อยละสองจุดต่ำยิ่งกว่าของ Biden . ยอดเยี่ยมในผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงอายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 45 ปีที่ McAuliffe มีคุณภาพต่ำลงยิ่งกว่า Biden อย่างหายนะอย่างต่ำเก้าคะแนนขั้นต่ำ”

Glenn Youngkin ผู้ว่าการเมืองเวอร์จิเนีย

ถัดมาในบทความ Harold Meyerson ถามคำถามที่สำคัญ:

“ในเวลานี้คุณรู้สึกว่าบางครั้งบางคราวผู้มีสิทธิลงคะแนนพวกนั้นตกลงใจอยู่บ้านเนื่องจากว่าพรรคเดโมแครตหัวรุนแรงเหลือเกินหรือเปล่า? หรือพวกเขาอยู่บ้านเนื่องจากว่าปาร์ตี้ที่คำสัญญาว่าจะปรับแก้ชีวิตของพวกเขาอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมล้มเหลวและก็เนื่องมาจากการรณรงค์ของ McAuliffe ไม่ยอมรับที่จะเน้นไปที่การปรับแก้ที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมที่เขาจะทำในฐานะผู้ว่าการ”

ไม่ว่าความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับคำตอบของเวอร์จิเนียจะเป็นเยี่ยงไร ไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะมองเห็นพวกเขาเป็นอันอื่นนอกเหนือจากลางบอกเหตุของสิ่งที่จะเกิดขึ้น

แล้วพวกเราจะทำเงินจากแนวโน้มด้านการเมืองกลุ่มนี้ได้เช่นไร?

การคาดหมายการพนันสำหรับกลางเทอมปี 2022 / การเลือกตั้งทั่วๆไปปี 2024
Crystal Ball ของ Sabato หนึ่งในแหล่งข้อมูลสำหรับผู้ทุพพลภาพทางด้านการเมืองที่ฉันชอบรายงานก่อนที่จะมีการลงคะแนนเมื่อวันอังคารว่า “ผลของการออกเสียงของเวอร์จิเนียชอบให้ภาพรวมของอนาคตได้บ่อยมากขึ้น เพิ่มเชื้อเพลิงให้ความเลื่อมใสที่ทำการออกเสียงนอกปีนี้กับการเลือกตั้งคราวหน้ามีความเชื่อมโยงกันเป็นเส้นตรง สอบกลางภาคปี”

Sabato กล่าวต่อ: “การเลือกตั้งในเวอร์จิเนีย 3 ครั้งจาก 4 ครั้งหน้าสุดลงเอยด้วยการเป็นปากเสียงที่อนาคต”

ด้วยวิชาความรู้ในมือ มาดูช่องทางสำหรับในการพนันที่จะเกิดขึ้นซึ่งผลสรุปของเวอร์จิเนียจะได้รับผลพวง

สอบกลางภาคปี 2565

ในหนึ่งปี คนอเมริกันจะเข้าร่วมการเลือกตั้งสำหรับในการออกเสียงกลางเทอมปี 2022 ซึ่งจะมีที่นั่งในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกา 34 ที่นั่ง แล้วก็สภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา ทั้งสิ้นพร้อมแย่งตำแหน่ง ในขณะนี้ห้องบนถูกแบ่ง 50-50 ในเวลาที่พรรคเดโมแครตมีข้อเด่น 6 ที่นั่งในที่ประชุม

เมื่อเวอร์จิเนียปฏิบัติภารกิจเป็นโคระฆังพรรครีพับลิกันก็เลยได้รับการช่วยส่งเสริมให้เข้าควบคุมทั้งคู่สภาผู้แทนราษฎรข้างหลังตอนกลางเทอม โชคร้ายที่เส้นต่างๆเคลื่อนอย่างเร็วในแนวทางของ GOP ตั้งแต่แมื่อประกาศผลเมื่อวันอังคารที่แล้ว แม้กระนั้น คุณอาจอยากได้พนันก่อนที่จะถึงเวลาจะเปลี่ยนไปๆมาๆกกว่านี้!

ใครกันแน่จะเป็นผู้ควบคุมที่ประชุมในปี 2565?
จับคู่ อัตราต่อรอง
รีพับลิกัน -700
พรรคประชาธิปัตย์ +400
คนไหนจะเป็นผู้ควบคุมวุฒิสภาในปี 2565?
จับคู่ อัตราต่อรอง
รีพับลิกัน -200
พรรคประชาธิปัตย์ +150
การเลือกตั้งทั่วๆไปปี 2024
ผลของการออกเสียงผู้ว่าการเมืองเวอร์จิเนียยังสร้างความวอดวายให้กับพรรคเดโมแครตในปี 2567 อย่างน้อยที่สุดก็ช่วยลดจังหวะของการท้าที่บรรลุผลสำเร็จจากการจัดการไบเดน ถ้า DNC ปรารถนาสมัครรับเลือกตั้งที่ถูกตามกฎหมายเพื่อต้านทานพรรครีพับลิกันที่พุ่งสูงมากขึ้น พวกเขาจำเป็นต้องมองหาโอกาสข้างนอกทำเนียบขาว

พนันกับผู้สมัครที่คุณรู้สึกชื่นชอบที่ BetOnline!
โลโก้พนันออนไลน์ถ้าเกิดคุณรู้อยู่แล้วว่าผู้ที่คุณรู้สึกว่าเป็นไปชนะ 2024 จีโอผู้นำประถมหรือเพียงแต่อยากที่จะใช้ประโยชน์จากการเจรจาต่อรองในตอนต้นจะมั่นใจว่าจะวางเดิมพันของคุณที่ BetOnline

2024 ผู้สมัครชิงเก้าอี้ผู้นำ อัตราพนัน 2024 ผู้สมัครแย่งตำแหน่งผู้นำ อัตราพนัน
โดนัลด์ ทรัมป์ ซีเนียร์ +250 Kristi Noem +6000
โจ ไบเดน +350 ลิซ เชนีย์ +6000
กมลา แฮร์ริส +550 มิเชล โอบามา +6500
Ron DeSantis +1050 ทอม คอตตอน +6500
Pete Buttigieg +1600 อิวานก้า ทรัมป์ +6500
นิกกี้ เฮลีย์ +1800 มาร์โก รูบิโอ +6500
อลิซาเบธ วอร์เรน +2000 อเล็กซานเดรีย โอติดอยู่สิโอ-คอร์เตซ +6600
ไมค์ เพนซ์ +2250 Michael Bloomberg +6600
ทักเกอร์ คาร์ลสัน +2500 Cory Booker +6600
Amy Klobuchar +3300 Josh Hawley +6600
แอนดรูว์ หยาง +4000 Gretchen Whitmer +6600
ไมค์ ปอมเปโอ +4000 ทิม สก็อต +7500
มาร์ค คิวบัน +5000 โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ +7500
เท็ด คุณครูซ +5000 ไม่ตต์ รอมนีย์ +7500
เกวิน นิวซัม +5000 เจฟฟ์ เบซอส +7500
ดเวย์น จอห์นสัน +6000 ดินแดน เคร็นชอว์ +8000

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติม : SA Gaming , pg slot

อัพเดทล่าสุด : 10 พฤศจิกายน 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง